Phương trình đạo hàm riêng Phần 1 Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Mạnh Hùng (H. Đại học Sư Phạm, 2006)
Phương trình đạo hàm riêng. Phương trình Laplace. Phương trình truyền sóng. Phương trình truyền nhiệt.
Keywords: Đạo hàm riêng; Laplace