Giáo trình giải tích - Trần Đức Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về toán học giải tích: Tích phân một lớp, chuỗi số, dãy hàm, chuỗi hàm... ngoài ra còn có phần bài tập luyện sau mỗi phần