Giáo trình giải tích T.2 - Trần Đức Long; Hoàng Quốc Toàn; Nguyễn Đình Sang (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về toán học giải tích: Tích phân một lớp, chuỗi số, dãy hàm, chuỗi hàm... ngoài ra còn có phần bài tập luyện sau mỗi phần
Keywords: Dãy hàm; Chuỗi số; Giải tích toán học