Kế hoạch hóa ngôn ngữ Ngôn ngữ học xã hội vĩ mô - Nguyễn Văn Khang (Khoa học Kỹ thuật, 2003)
Kế hoạch hóa ngôn ngữ. Tính biến đổi của ngôn ngữ & sự điều tiết của ngôn ngữ đối với kế hoạch hóa ngôn ngữ. Thái độ ngôn ngữ với kế hoạch hóa ngôn ngữ. Quốc gia với ngôn ngữ quốc gia & dân tộc với ngôn ngữ dân tộc trong kế hoạch hóa ngôn ngữ. Chính sách ngôn ngữ với kế hoạch hóa ngôn ngữ