Toán cao cấp đại số tuyến tính Toán 2 Toán cao cấp đại số tuyến tính - Đỗ Công Khanh; Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh Trường đại học Bách Khoa (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2002)
Số Phức. Hệ phương trình tuyến tính, định thức và ma trận. Không gian tuyến tính. Ánh xạ tuyến tính
Keywords: Toán học; Đại số tuyến tính