Cơ sở giải tích phổ thông Lý thuyết và thực hành tính toán - Phạm Huy Điển (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Tập hợp, số và dãy số. Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác. Đạo hàm, các ứng dụng của đạo hàm. Tích phân