Câu tiếng Việt - Nguyễn Thi Lương (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Nghiên cứu câu tiếng Việt ở 3 bình diện: bình diện ngữ pháp của câu tiếng Việt, ngữ nghĩa và ngữ dụng của câu tiếng Việt
Thư mục: tr. 242-247
Keywords: Tiếng Việt; Câu; Ngữ dụng; Ngữ nghĩa