Giúp ôn tập tốt toán cao cấp đại số tuyến tính Dành cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật - Tống Đình Quỳ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Nhữg kiến thức cơ bản về đại số tuyến tính: tập hợp, ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, định phức, không gian vectơ...
Keywords: Toán cao cấp; Đại số tuyến tính