(untitled)
Phân tích về triết học Mác và ý nghĩa thời đại của Triết học Mác : giá trị và sức sống trường tồn của triết học Mác và cuộc cách mạng trong triết học , bản chất cách mangjvaf khoa học của triết học Mác , quan niệm về duy vật lịch sử của Mác , quan niệm về sở hữu và vấn đè xóa bỏ sở hữu chế đọ tư hữu, về văn hóa , xã hội...