Lý thuyết đồ thị - Chu Đức Khánh; Chu Đức Khánh (Tp.HCM Đại học Quốc gia, 2002)
Trình bày các khái niệm cơ bản của lý thuyết đồ thị; các bài toán về chu trình; đồ thị phẳng; cây; bài toán con đường ngắn nhất; một số áp dụng,...
Thư mục tr: 249
Keywords: Lý thuyết; Đồ thị; Giáo trình