Giáo trình từ vựng học tiếng Việt Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Đỗ Hữu Châu (Đại học Sư phạm, 2004)
Khái quát về từ vựng học, đơn vị từ vựng, nghĩa của từ, trường từ vựng- ngữ nghĩa, quan hệ ngữ nghĩa giữa các từ trong trường ngữ nghĩa, các lớp từ vựng, hệ thống Hán Việt và từ vay mượn