Giáo trình Hán văn Lý - Trần - Phạm Văn Khoái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giới thiệu đại cương về Hán văn Lý-Trần, các hệ thống về các văn bản Hán văn Lý-Trần từ góc độ ngữ nghĩa, tạo kĩ năng giải mã văn bản Hán Việt