Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Đoàn Quỳnh; Tạ Mân; Khu Quốc Anh; Nguyễn Anh Kiệt (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu sơ lược về lí thuyết tập hợp, ánh xạ số thực và số phức. Những kiến thức cơ bản về đại số tuyến tính và hình học giải tích
Keywords: Toán; hình học giải tích; Giáo trình