Lý thuyết chuỗi và phương trình vi phân - Nguyễn Văn Mậu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Kiến thức cơ bản về lý thuyết chuỗi và phương trình vi phân: chuỗi số, dãy hàm, chuỗi luỹ thừa, phương trình vi phân cấp 1, phương trình vi phân cấp cao...