Bài giải các đề thi tuyển sinh đại học (1970-1976) - Nguyễn Trọng Bá- Đoàn Văn Bản; Nguyễn Trọng Bá (H. Nxb Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Các đề thi và bài giải các đề thi tuyển sinh đại học
Thư mục ở cuối sách
Keywords: Nguyến Trọng Bá; Đề thi; Bài giải; Tuyển sinh