Các định lí và bài tập hàm thực - Nguyễn Định; Nguyễn Ngọc Hải (H. Giáo dục, 1999)
Tóm tắt lí thuyết, đề bài tập, bài tập ôn và hưỡng dẫn giải các bài tập về: không gian mêtric, lí thuyết độ đo và tích phân Lebesgue
Thư mục: tr. 253-254
Keywords: Hàm thực; Giải tích; Bài tập; Giáo trình