Phong thủy nhà ở Những điều kiêng kỵ và cách hóa giải - Âu Dương Vũ Phong (Nxb Đà Nẵng, 2006)
Dựa trên lý luận kinh dịch truyền thống kết hợp với thực tiễn kiến trúc hiện đại để nghiên cứ về phong thủy nhà ở và nêu lên những vấn đề kiêng kỵ ; cách thức hóa giải đối với nhà ở...