Tổng quan về đại số hiện đại T.1 Tổng quan về đại số hiện đại - Birkhoff, Garrett; Maclane, Sauders; Ngô Thúc Lanh (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Số nguyên; số hữu tỷ và trường; đa thức; số thực; số phức; nhóm, véctơ và không gian véctơ; đại số ma trận
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh
Keywords: Toán học; đại số