Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích Dùng cho sinh viên các ngành Toán học, Cơ học, Toán tin ứng dụng T.1 Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Trần Trọng Huệ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản về đại số tuyến tính và hình học giải tích, khái niệm cơ bản về tập hợp và quan hệ, trường số thực, trường số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ, không gian véctơ, ánh xạ tuyến tính và ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội
Keywords: Đại số tuyến tính; Hình học giải tích; Toán học