Cơ sở lý thuyết hàm và giải tích hàm Tác giả: A.N. Kolmogorov, S.V. Fomine; Dịch: Võ Tiếp; Biên tập: Nguyễn Văn Thường Tập 3 - A.N. Kolmogorov (H. Giáo dục)
Trình bày những vấn đề tổng quát của lý thuyết tổng hợp, lý thuyết độ đo và của phép tính tích phân. Phương pháp tổng quát của giải tích hàm. Khái niệm không gian mêtríc, tôpô, vectơ, enclide... Nguyên lý ánh xạ và những ứng dụng
Keywords: Giải tích hàm; Toán