Bài tập phương trình vi phân - Nguyễn Thế Hoàn (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Phương trình vi phân cấp 1; phương trình vi phân cấp cao; phương trình đạo hàm cấp một, các bài toán bổ sung, phép tính toán tử và ứng dụng để giải phương trình vi phân. Đáp số, hướng dẫn lời giải