Bài tập giải tích Tích phân phụ thuộc tham số - Tích phân bội - Tích phân đường và Tích phân mặt T.3 Tích phân phụ thuộc tham số - Tích phân bội - Tích phân đường và Tích phân mặt - Trần Đức Long; Trần Đức Long; Nguyễn Đình Sang (H. Đại học Quốc gia Hà nội, 2005)
Kiến thức chung về tích phân như: Tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt...
Keywords: Bài tập giải tích; Tập 3