Cơ sở của toán học hiện đại - Rasiowa, Helena (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Những nội dung cơ bản của logic toán học hiện ại, lý thuyết tập hợp và các khái niệm cơ bản của đại số trừu tượng. Các phép toán mệnh đề và ứng dụng của nó trong các chứng minh toán học