Giải tích T.1 Giải tích - Nguyễn Thừa Hợp; Nguyễn Thừa Hợp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đại cương về toán giải tích, các phép toán về tập hợp và ánh xạ, giới hạn của dãy và hàm một biến, hàm liên tục và hàm sơ cấp, đạo hàm và vi phân, hàm khả vi, hàm nhiều biến, hệ hàm nhiều biến
Thư mục: tr.556
Keywords: Đạo hàm; Toán cao cấp; Giải tích hàm; Hàm số