Giải tích T.2 - Nguyễn Thừa Hợp; Nguyễn Thừa Hợp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Gồm lí thuyết và bài tập về nguyên hàm, tích phân, tích phân suy rộng, chuỗi số, chuỗi hàm
Keywords: Toán học; Toán cao cấp; Giáo trình