Số phức và đa thức Dùng cho bồi dưỡng thường xuyên giáo viên PTTH - Nguyễn Văn Khuê; Bùi Đắc Tắc (H. Giáo dục, 1996)
Chuyên đề bồi dưỡng cho giáo viên về số phức và dãy số phức, đa thức và nghiệm của đa thức, đa thức với hệ số thực và phức
ĐTTS ghi: Trường đại học sư phạm
Keywords: Số phức; đa thức; giáo trình