Hình học họa hình Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Quang Cự; Nguyễn Quang Cự (H. Đại học Sư Phạm, 2003)
Trình bày lí thuyết và bài tập chọn lọc về hình học hoạ hình gồm: đường thẳng, mặt phẳng, biểu diễn điểm, các phép biến đổi, đường cong, mặt cong, đa diện, mặt tròn xoay, quadric... kèm theo lời giải thích tỉ mỉ, giúp cho sinh viên tự học dễ dàng
Dự án đào tạo giáo viên THCS - Bộ giáo dục và đào tạo
Keywords: Hình học; Họa hình