Cơ sở giải tích hiện đại - Dieudonné, J. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1973)
Tổng quá lý thuyết hàm giải tích; Ap dụng của các hàm giải tích vào tôpô của mặt phẳng; Những định lí về sự tồn tại liên quan đến khái niệm đầy đủ; Định lí về hàm ẩn cùng vứi hiệu quả của nó