Bài tập đại số tuyến tính - Hoàng Xuân Sính (H. Giáo dục, 2000)
Lý thuyết và những bài tập căn bản phần đại số tuyến tính trong chương trình toán học cao cấp: Định thức, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính
Phụ lục tr207
Keywords: Bài tập; Giáo trình; Đại số