Giải tích hàm Giáo trình cho các trường đại học - Đỗ Văn Lưu; Đỗ Văn Lưu (H. Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Kiến thức cơ bản của giải tích hàm : Không gian lồi địa phương và không gian định chuẩn, toán tử tuyến tính liên tục và không gian liên tục, các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm, tôpô yếu và toán tử compac, không gian Hilbert
Thư mục: tr. 276
Keywords: Toán cao cấp; Giáo trình; Giải tích hàm