Bài tập và các định lý giải tích - Polya, G. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1983)
Bài tập hàm biến thức: số phức và dãy số phức, ánh xạ và trường vectơ, dáng điệu hình học của hàm, tích phân côsi, nguyên lý acgumen, dãy hàm giải tích, nguyên lý cực đại