Bài tập và các định lý giải tích Q.1 Chuỗi - phép tính tích phân - lý thuyết hàm. - T. 2: Lý thuyết hàm - Polya, G.; Nguyễn Thuý Hạnh (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1983)
Bài tập hàm biến thức: số phức và dãy số phức, ánh xạ và trường vectơ, dáng điệu hình học của hàm, tích phân côsi, nguyên lý acgumen, dãy hàm giải tích, nguyên lý cực đại
Keywords: Toán học; giải tích toán; hàm biến phức; ánh xạ