Tuyển tập bài tập phương trình toán lý (Có giải mẫu) - Phan Huy Thiện (Giáo dục, 2008)
Cung cấp phương pháp giải các bài tập phương trình đạo hàm riêng cấp 2, phương trình Hyperbolic, phương trình Parabolic, phương trình Elliptic