Tuyển tập bài tập phương trình toán lý (Có giải mẫu) - Phan Huy Thiện; Phan Huy Thiện (H. Giáo dục, 2008)
Cung cấp phương pháp giải các bài tập phương trình đạo hàm riêng cấp 2, phương trình Hyperbolic, phương trình Parabolic, phương trình Elliptic
Keywords: Bài tập; Phương trình Parabolic; Phương trình êlíp; Phương trình Hypebolic