Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích Dùng cho học sinh tại chức Đại học kỹ thuật - Dương Thuỷ Vỹ (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Tóm tắt các lý thuyết tối thiểu, định nghĩa các công thức cần sử dụng, những bài tập mẫu để giải bài tập toán giải tích như: Hàn số, lý thuyết giới hạn, đạo hàm, vi phân, tham số... và một số vấn đề trong hình học vi phân