Giáo trình moodun và đại số - Nguyễn Xuân Tiến (H. Giáo dục, 1999)
Thể hiện đực thù của loại cấu trúc đại số liên kết giữa phép toán ngoiaf và phép toán trong trên một tập hợp
Phụ lục tr124
Keywords: Môdun; đại số; giáo trình