Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích Dùng cho học sinh tại chức Đại học kỹ thuật - Dương Thuỷ Vỹ (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Các bài tập có lời giải môn giải tích: Tích phân bất định, tích phân xác định, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt