Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích Dùng cho học sinh tại chức Đại học kỹ thuật - Dương Thuỷ Vỹ (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Hướng dẫn giải các bài tập toán giải tích: phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân cấp hai, chuỗi số, luỹ thừa, chuỗi fuariê. Phụ lục 1 số yếu tố hình vi phân trong không gian