Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích Dùng cho học sinh tại chức Đại học kỹ thuật T.3 Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích - Dương Thuỷ Vỹ; Vũ Long; Tạ Văn Đĩnh (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Hướng dẫn giải các bài tập toán giải tích: phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân cấp hai, chuỗi số, luỹ thừa, chuỗi fuariê. Phụ lục 1 số yếu tố hình vi phân trong không gian
Keywords: phương trình vị phân; Lí thuyết chuỗi; bài tập