Các cấu trúc đại số cơ bản Dùng cho sinh viên khoa toán các trường đại học - Lê Thanh Hà (H. Giáo dục, 2000)
Giáo trình đề cập đến các cấu trúc đại số nhóm, vành và moodun trên vành...
Phụ lục tr182
Keywords: Giáo trình; cấu trúc; đại số