Bài tập số học Dùng cho các trường cao đẳng sư phạm và đại học sư phạm - Nguyễn Tiến Quang (H. Giáo dục, 2002)
Tóm tắt lí thuyết, đề bài và lời giải những nội dung chính của bộ môn số học: số tự nhiên, số nguyên, lí thuyết chia hết trong vành số nguyên, lí thuyết đồng dư thức, số hữu tỉ và số thực, số phức
Phụ lục tr 232
Keywords: Bài tập; Số học; Giáo trình