Hình học vi phân - Đoàn Quỳnh (Đại học Sư Phạm, 2008)
Phép tính giải tích trong không gian Euclid và hình học vi phân; Đường trong; Mặt trong; Đa tạp riemann hai chiều; Sơ lược về đa tạp khả vi và đa tạp Riemann n chiều