Giáo trình hình học sơ cấp - Đào Tam; Đào Tam (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Gồm một số tiền đề của hình học Ơcơlít và hệ tiên đề xây dựng hình học phổ thông; Các phương pháp giải toán hình học khác nhau như: Phương pháp tổng hợp, phương pháp véc tơ và sử dụng các phép biến hình để giải toán. Cũng vận dụng một số cơ sở của hình học giải tích
Thư mục: tr. 191
Keywords: Giáo trình; Hình học; Toán học