Lý thuyết nữa nhóm Tác giả: A. CliphớtCliphớt; G. Prestơn; Dịch: Trần Văn Hạo, Hoàng Kỳ; Dịch: Trần Văn Hạo, Hoàng Kỳ Tập 1 - A. Cliphớt; Trần Văn Hạo; Hoàng Kỳ (H. Nxb Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Nghiên cứu cấu trúc của các nửa nhóm thuộc một số dạng (nửa nhóm đơn, nửa nhóm ngược, nửa nhóm là hợp các nhóm, nửa nhóm với điều kiện tối thiểu...) và nghiên cứu sự biểu diễn chúng bởi các ánh xạ các ma trận
Thư mục tr352
Keywords: Toán cao cấp; ánh xạ; nửa nhóm; phân tích