Bài tập Giải tích toán học - Lê Mậu Hải; Lê Mậu Hải Nguyễn Quang Diệu Phạm Hoàng Hiệp (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Bao gồm lí thuyết và bài tập về tập hợp số, không gian mêtric, không gian Banach, chuỗi trong không gian Banach, phép tính vi phân trong không gian Banach
Keywords: Bài tập; Toán giả tích; Giáo trình