Cơ sở lí thuyết số và đa thức - Dương Quốc Việt; Đàm Văn Nhỉ (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Những kiến thức nền tảng về cơ sở lí thuyết số và đa thức thức gồm: lí thuyết chia hết trong vành các số nguyên, các hàm số học, lí thuyết đồng dư, phương trình đồng dư, sơ đồ xây dựng số, liên phân số, đa thức
Thư mục: tr. 251
Keywords: Lý thuyết số; Toán cao cấp; Đa thức