Giáo trình giải tích Tích phân suy rộng; Tích phân phụ thuộc tham số; Tích phân bội; tích phân đường; Tích phân mặt T.3 - Trần Đức Long; Nguyễn Đình Sang; Hoàng Quốc Toàn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Gồm lí thuyết và bài tập tích phân suy rộng và tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội Riemann, tích phân đường và tích phân mặt
Keywords: Toán cao cấp; Tích phân; Giáo trình