Tuyển tập toán về hình học sơ cấp - Atanaxian, L.S.; Kôdơ-Mina, L.T.; Gurêvit, G.B.; Hà Trầm; Ilin, A.S.; Rêđôdubôva, O.S.; Vũ Quá Hải (H. Giáo dục, 1978)
gồm các bài toán về chứng minh và tính toán. dựng hình, toán hình học sơ cấp giải bằng các phương pháp của hình học giải tích và hình học xạ ảnh. Đáp số và chỉ dẫn
Keywords: toán; Sơ cấp; Hình học; Tuyển tập