Giáo trình lý thuyết đồ thị (lưu hành nội bộ) - Trần Quốc Chiến; Trần Quốc Chiến (Đà Nẵng, 2002)
Đại cương về đồ thị, các bài toán về đường đi, cây, mạng, bài toán tô màu,..
Keywords: Giáo trình; Lý thuyết đồ thị