Quy hoạch tuyến tính - Nguyễn Ngọc Thắng; Nguyễn Đình hóa (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Bài toán quy hoạch tuyến tính. Trình bày phương pháp đơn hình và bài toán đối ngẫu. Giới thiệu khái quát về thuật toán ellipsoid và phương pháp điểm trong cho qui hoạch tuyến tính
Thư mục: tr. 148
Keywords: Quy hoạch; Đại số; Giáo trình; Bài toán đối ngẫu